Tiềm năng phát triển của condotel Citadines Hạ Long

Dự án Citadines Hạ Long tọa lạc ở bán đảo 3, gần sầm uất hàng đầu dự án Hạ Long Marina, thuộc địa phận Hùng Thắng, Bãi Cháy tỉnh Quảng Ninh. Đây là vị trí tọa lạc vàng, là tâm điểm du lịch của vịnh Hạ Long.

Khu đô thị có được thế mạnh mặt biển, góc nhìn kênh ra vịnh Hạ Long xinh đẹp cùng hệ thống cơ sở tầng hoàn thiện đồng bộ, kết nối tuyệt vời, các tiện ích nội khu kết hợp với tiện ích ngoại khu hứa hẹn sẽ mang lại sản phẩm cao cấp top 1 khu vực, tạo lực hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư và các nhà đầu tư.

Condotel Citadines Hạ Long

Quảng Ninh đó là tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa cao, đây cũng là nơi quy hoạch có tầm nhìn và xu thế du lịch mạnh mẽ với các tuyến đường sát biển rộng rãi thông thoáng, khiến cho việc lưu thông đường bộ, đường biển trở nên quá thuận lợi.

Ngoài ra, dự kiến trong năm 2017 tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hạ Long hoàn thành sẽ gắn kết với cao tốc Hải Phòng- Hà Nội, điều này mang tới sự thuận lợi cho cư dân tương lai tại Citadines Hạ Long nói riêng và của cả thủ đô nói chung. Thời gian di chuyển từ Hà Nội về Hạ Long chỉ còn 2 tiếng đi xe, đây là tin vui đối với những nhà đầu tư thường xuyên phải đi công tác ngoại tỉnh.

Hạ Long đó là địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh nói riêng và của toàn quốc nói chung. Tọa lạc trên mảnh đất vàng đen Hạ Long, vị trí của dự án condotel Citadines Hạ Long đã được lựa chọn kỹ lưỡng ở khuôn viên đô thị Hạ Long Marina. tại đây, cư dân hàng ngày sẽ được ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt diệu của tạo hóa, được hòa mình vào thiên nhiên, ngắm nhìn mặt nước biển trong lành, mát lành, ngắm nhìn cảnh hoàng hôn xinh đẹp trên biển và đặc biệt đó là toàn cảnh Vịnh Hạ Long xinh đẹp. Mỗi ngày đều sẽ trở nên các tận hưởng tuyệt đẹp dành cho người dân.

 

Citadines Hạ Long

Bên cạnh đó, vị trí Citadines Hạ Long được ghi nhận là trung tâm du lịch nhờ có sự chuyển dịch du lịch từ khu Hòn Gai sang Bãi Cháy. cư dân tương lai ở đây không chỉ có thể trải nghiệm những tiện ích tuyệt đẹp tại dự án mà còn có thể trải nghiệm các tính năng ngoại khu hấp dẫn.

Chỉ trong vóng bán kính chưa đầy 2km đó là đồng loạt những tiện nghi vui chơi giải trí đẳng cấp như: trung tâm thương mại Marina, chợ đêm Hạ Long, rạp chiếu phim, khu vui chơi Tiny world… hứa hẹn sẽ với tốc độ chóng mặt thu hút khách thăm quan trong và ngoài nước cũng như tăng cao giá trị cho quần thể dự án.

Xem thêm: Mặt bằng thiết kế condotel citadines hạ long

Nếu nhà đầu tư để ý đến dự án vàng này thì hãy rất nhanh đăng ký nhận tin tức ở Website: http://condotelcitadineshalong.info hoặc liên hệ trực diện cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về dự án.

MẶT BẰNG & CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT
HOTLINE: 0911 999 599
 

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0961 697 555